Tư vấn cách chọn váy cưới tay dài cho cô dâu

Khi chọn áo cưới cho ngày trọng đại, rất nhiều cô dâu ưng ý kiểu áo cưới tay dài. Vậy thiết kế áo cưới này phù hợp với cô dâu có vóc dáng như thế nào? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Áo cưới tay dài dành cho nàng có bắp tay to

Chiếc áo cưới tay dài là lựa chọn tuyệt vời dành cho các cô nàng có bắp tay to. Lý do là phần tay dài của chiếc áo cưới sẽ giúp che đi khuyết điểm bắp tay to, nhờ đó phần tay của cô dâu sẽ trở nên thanh thoát và thon gọn hơn.

áo cưới tay dài

Chất liệu áo cưới dành cho nàng bắp tay to nên là ren có nhiều họa tiết, hoa văn đẹp mắt. Lý do là vì chất liệu ren sẽ giúp các cô dâu trở nên không quá kín đáo khi kết hợp với phần tay dài. Nhờ đó mà vẫn có thể toát lên dáng vẻ hiện đại, sang trọng và quyến rũ.

Bên cạnh đó, nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa ren và voan sẽ làm cô dâu trở nên thanh lịch, gọn gàng nhưng cũng không thiếu đi vẻ cuốn hút trong ngày lễ trọng đại.

Áo cưới tay dài dành cho cô dâu có bờ vai rộng

Áo cưới tay dài cũng là trang phục áo cưới hoàn hảo dành cho các cô dâu có bờ vai rộng. Nhờ vào phần tay dài, khu vực vai rộng của cô dâu sẽ được che chắn giúp bờ vai của cô dâu trở nên thanh thoát và gọn gàng hơn.

Áo cưới tay dài dành cho cô dâu có bờ vai rộng

Thiết kế áo cưới tay dài khá đa dạng để cho các cô dâu lựa chọn. Bên cạnh thiết kế cổ tròn, hở lưng thì kiểu váy cưới tay dài nhưng xẻ ngực cũng là lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho cô dâu có bờ vai rộng.

Nhờ vào thiết kế xẻ ngực, sẽ góp phần vào việc đánh lạc hướng của người nhìn. Nhờ đó mà mọi người sẽ không để ý vào bờ vai rộng của cô dâu.

Áo cưới tay dài dành cho cô dâu có vóc dáng thanh mảnh

Với cô dâu có vóc dáng thanh mảnh, việc lựa chọn trang phục áo cưới trở nên đơn giản và dễ dàng hơn vì có rất nhiều thiết kế áo cưới phù hợp. Tuy nhiên, áo cưới tay dài với phần cổ cao là một trang phục áo cưới không thể thiếu, để giúp tôn lên cảm giác đầy đặn của cô dâu có vóc dáng nhỏ nhắn và thanh mảnh.

Áo cưới tay dài dành cho cô dâu có vóc dáng thanh mảnh

Bên cạnh đó, một chiếc áo cưới với phần tay dài nhưng sử dụng thiết kế trễ vai cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Bởi với thiết kế này bờ vai nhỏ của cô dâu sẽ được để lộ ra bên ngoài. Và khi trang điểm, làm tóc kết hợp với những kiểu tóc búi cao sẽ giúp toát lên dáng vẻ thanh lịch, hiện đại và sang trọng cho cô dâu.

Áo cưới tay dài dành cho cô dâu gầy

Với những cô dâu có vóc dáng gầy việc lựa chọn áo cưới có phần khó khăn hơn một chút. Lý do là vì phần xương quai xanh của cô dâu gầy nhìn khá là “xương xẩu” và không nên để lộ phần này ra ngoài khi chọn váy cưới. Vì vậy áo cưới tay dài, cổ tròn với nhiều họa tiết nổi bật vừa giúp che đi khuyết điểm, nhưng đồng thời cũng giúp cô dâu trở nên thanh lịch và kín đáo hơn.

Áo cưới tay dài dành cho cô dâu gầy

Đặc biệt với phần tay áo cưới, chúng ta có thể lựa chọn những loại sử dụng họa tiết ren mềm mại. Còn ở khu vực cổ áo bên cạnh cổ tròn, thì nên lựa chọn những loại cổ được cách điệu. Điều này sẽ làm cho cô dâu gầy trở nên đầy đặn và mềm mại hơn.

Trong trường hợp, cô dâu sở hữu vóc dáng gầy nhưng phần ngực bình thường thì khi chọn áo cưới tay dài, chúng ta có thể lựa chọn thiết kế cúp ngực tim. Kiểu váy này sẽ làm cho phần ngực của cô dâu trở nên cân đối và cơ thể sẽ trở nên hài hòa hơn.

Với thiết kế lượn tim ở phần ngực, sẽ làm chiếc cổ của cô dâu trông cao hơn kết hợp với phần vai thanh thoát và mềm mại nhờ vào tay dài, sẽ làm cho cô dâu xinh đẹp và đầy đặn hơn.

Một chiếc áo cưới tay dài sẽ làm hài lòng mọi vóc dáng của cô dâu. Chỉ cần bạn biết cách chọn áo cưới kết hợp với trang điểm, làm tóc phù hợp sẽ trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày cưới của chính mình.

Đọc thêm: Khám phá nét độc đáo trong trang phục áo cưới trung hoa truyền thống