Váy cưới Song Hye Kyo giá 3 tỷ nổi rần rần tại Việt Nam

Váy cưới của Song Hye Kyo trị giá tới 3 tỷ đồng. Với cái tên hot này chắc chắn ảnh hưởng tới chị em phụ nữ Việt Nam.

Váy cưới của Song Hye Kyo là duy nhất trên thế giới

Váy cưới của Song Hye Kyo

Váy cưới của Song Hye Kyo cũng là một chủ đề được quan tâm đặc biệt sau đám cưới trong thế kỷ này. Có tin đồn rằng chiếc váy của nhà thiết kế Dior trị giá 3 tỷ đồng. Nhưng gần đây có tin tức rằng chính thương hiệu này là đáng ngạc nhiên.

Trong 5.11, Dior đã chia sẻ quá trình làm một chiếc váy cưới đặc biệt cho cô dâu xinh đẹp Song Hye Kyo. Tiêu đề nhấn mạnh rằng chiếc váy cưới này được làm cho người đẹp Hàn Quốc.

Trong loạt ảnh, từ quá trình thụ thai cấu thành thiết kế đám cưới đến hình ảnh phía sau của váy, nó được hình thành cho đến khi hoàn thành. Đại diện của Dior không quên bày tỏ lời chúc mừng hạnh phúc đến các triều đại Song và Song.

Đại diện của Dior

Trên thực tế, Song Hye Kyo và Dior đã có mối quan hệ thân thiết. Do đó, thương hiệu váy cưới thế giới này đã quyết định thiết kế một chiếc váy độc đáo cho Song Hye Kyo trong ngày cưới. Mặc quần áo với một chiếc cốc có vẻ đơn giản, nhưng thiết kế này là một biến thể của màu sắc, chất liệu và chi tiết của thương hiệu nổi tiếng này của bộ sưu tập Thu / Đông 2017.

bộ sưu tập Thu / Đông 2017

Váy cưới của Song Hye Kyo được thiết kế bởi Giám đốc sáng tạo Dior Maria Grazia Chiuri. Sau nhiều giờ làm việc chăm chỉ, chiếc váy cưới đã được hoàn thiện về sự tỉ mỉ và tinh tế.

Váy cưới của Song Hye Kyo

Chú rể Song Joong Ki cũng chọn đồ cưới của thương hiệu này.

Song Hye Kyo vừa đăng tải bức ảnh Instagram của cô. Trong những bức ảnh đen trắng, cô đã bị chính Song Joong Ki bắt đi.

Chiếc váy cưới Song Hye Kyo đặc biệt như thế nào?

Váy cưới của cô được thiết kế bởi nhà thiết kế thương hiệu nổi tiếng Dior Maria Grazia Chiuri. Công việc được thực hiện bởi một nhóm các thợ thủ công lành nghề nhất của thương hiệu Pháp, nhà máy thủ công mỹ nghệ tại 30 Đại lộ Montaigne ở Paris. Sự tận tâm và tận tụy của các nghệ nhân Dior và giám đốc sáng tạo – Maria Chiuri đã được đền đáp, trong ngày trọng đại, hình ảnh của cô dâu Song Hye Kyo – nguyên bản và rạng rỡ, tràn ngập trái tim người hâm mộ của các cặp đôi tài năng ở khắp mọi nơi.

Chiếc váy cưới Song Hye Kyo đặc biệt như thế nào

Váy của cổ vuông được cố định ở phía trước và phía sau. Ren thêu trên đường viền cổ áo cho một cái nhìn tinh tế. Ngực và cổ áo cũng là phần tốt nhất của vẻ đẹp cổ điển ngọt ngào nhất.

Váy có thân hình dài với vạt vừa phải

Váy có thân hình dài với vạt vừa phải và co giãn lưng, và váy được gấp tự nhiên theo vóc dáng. Hoa cưới của Song Hye Kyo cũng được chuẩn bị thanh lịch như phong cách nhất quán của cô dâu.

Đằng sau váy là một chiếc khóa kéo tinh tế với thắt lưng của Song Hye Kyo. Chiếc váy này là một mảnh thời trang dành riêng cho những người nổi tiếng.

Người ta nói rằng người mẫu thời trang này là tốt nhất cho các nữ diễn viên và tôn trọng vẻ đẹp thuần khiết mà không ngụy trang. Vì Song Hye Kyo không có chiều cao vượt trội, cô rất nhỏ và có thể dễ dàng “lấp lánh” khi mặc quần áo rất đơn giản.